หนูเชื่อว่าทุกคนต้องเคยเป็นแบบหนู!! (แต่อาจจะจบสวยกว่านี้)
 
มาฟังป๊อบปี้เลิฟหนูมั้ย ? ขอบอกว่าเรื่องนี้ ธรรมดามาก!!! ถ้าคุณหวังจะให้พระเอกกับนางเอกต่อสู้ ฝ่าฟันอุปสรรค บุกป่า ฝ่าดงชะนีอ่ะ ฝันไปเถอะค่ะ เพราะหนูเป็นผู้หญิงธรรมดา หน้าตาธรรมดา ที่มีความรักธรรมดาๆ และเขียนเล่ามันออกมาแบบธรรมด๊า ธรรมดา
 
เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ค่ะ หนูเพิ่งเรียนม.4 จากเพื่อนที่เคยเรียนห้องเดียวกันก็ต่างคนต่างแยกไปเรียนตามทางของตัวเอง
 
หนูเลือกเรียนวิทย์-คณิตที่โรงเรียนเดิม เพื่อนก็ในโรงเรียนเดิมนี่แหละ แต่หนูไม่สนิทกับใครเลย ผู้ชายห้องหนูมีอยู่สามคน [กับกะเทยอีกสามคนค่ะ] หนูก็ไม่คิดอะไรหรอกนะ แต่ละคนก็งั้นๆ อ่ะ
 
แต่นี่คือเรื่องป๊อบปี้เลิฟ เพราะฉะนั้น...หนูเลยแอบชอบเพื่อนผู้ชายหนึ่งในสามนั่นล่ะ แต่หนูเป็นคนเก็บอาการเก่ง ไม่มีใครรู้สักคน
 
มีผู้หญิงในห้องคนนึงแอบชอบเค้าอยู่ด้วยแล้วมาบอกหนูทุกวัน ใช้ให้หนูดูเค้าด้วยนะว่าเค้าแอบมองชีรึเปล่า -..- เอิ่ม...ฉันก็ชอบอยู่ แกไม่รู้หรา ใช่! ยัยนั่นไม่รู้จริงอ่ะแหละ แล้วเพ้อถึงเค้าได้ทั้งวัน น่ารำคาญมาก
 
......งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา วันหนึ่งเพื่อนสาวคนนี้ไปสารภาพรักกะเค้าคนนั้น ปรากฏว่าเค้าไม่สน (ฮ่าๆๆ แอบสะใจ) แล้วทีนี้เค้าจะสนหนูมั้ยเนี่ย หนูขี้เหร่กว่าเธอคนนั้นตั้งเยอะ
 
แต่เนื่องจากหนูไม่หวังให้เขาชายตามองอยู่แล้ว เพราะเขาไม่เคยมองจริงๆ แหละค่ะ นานๆ ทีถึงจะคุยสักครั้ง ฮือๆ ปวดร้าว T T อีกอย่าง หนูไม่ใช่น้องน้ำในหนังสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารักด้วย ต่อให้พัฒนาแหลกแค่ไหน หน้าตาก็ยังปลวกกระจุยกระจายอยู่ดี
 
หนูเลยได้แต่นั่งคอย นอนคอยว่าเมื่อไหร่เขาจะพูดกะเราบ้าง เพราะตั้งแต่เพื่อนสาวคนนั้นสารภาพรักกับเขาไปแล้วเขาไม่พูดด้วยเลย เราก็ระแวง กลัวเขารู้แล้วจะไม่พูดกับเราด้วย ระวังตัวสูงมาก ทำเป็นไม่สนใจ หน้าเมินไปทางนู้น แต่ใจมันพุ่งไปหาเขา ฮ่าๆ
 
มีวันนึงเขามานั่งข้าง อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกก เข้าใจอารมณ์หนูใช่มั้ยคะ >< วันนั้นยิ้มทั้งวัน คุณว่าเขาจะคิดอะไรกับหนูมั้ย....ไม่อ่ะหนูรู้ดี แต่แค่นี้ก็มีความสุขแล้วเนอะ
 
เนื่องจากนี่ไม่ใช่หนัง ตอนจบพระเอกเลยไม่ได้รักนางเอกตอบ มีแต่นางเอกที่แอบรักพระเอก (และแอบส่งสายตาวิ้งๆ ไปให้ตอนเขาเผลอ) ถึงอย่างนั้นก็เถอะ หนังชีวิตของหนูเรื่องนี้ไม่ได้ดราม่าหรอกค่ะ หนูยังอะโลฮ่าได้
 
ไดอารี่ของวันนี้จบแฮปปี้แอนดิ้งค่ะ ถ้ามีคนอ่านจะมาเล่าของวันอื่นต่อ
 
คนใจง่ายมีหนังรัก (ข้างเดียว) หลายเรื่อง หลายตอน หลายอารมณ์ค่ะ ขอบคุณที่พยายามอ่านค่ะ > <
 
ป.ล. บอกแล้วววว่าธรรมดา หึหึ

Comment

Comment:

Tweet